Blog

Clip tu sĩ Thích Nhuận Nghi

Clip tu sĩ Thích Nhuận Nghi, thích nhuận nghi clip, thầy thích nhuận nghi, clip thích nhuận nghi là các từ khóa đang được tìm kiếm nhiều trên internet

Thời gian qua tu sĩ Thích Nhuận Nghi, đây là tu sỉ đang trụ trì tại chùa Từ Đức đã xin hoàn tục sau khi đã lộ clip thiếu chuẩn mực ngay trong sinh hoạt tại chùa, ảnh hưởng đến uy tín Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Clip tu sĩ Thích Nhuận Nghi

Sáng ngày 12/01/2024 (nhằm ngày 02/12/Quý Mão) tại Trụ sở Ban Trị sự – Chùa Tỉnh Hội(Đồng Nai), Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh đã tổ chức phiên họp bất thường, xử lý vụ việc chùa Từ Đức.

Tại phiên họp, tu sĩ Thích Nhuận Nghi đã đảnh lễ sám hối trước Ban Trị sự tỉnh vì đã làm ảnh hưởng uy tín của Giáo hội. Đồng thời cũng xin hoàn tục, trả lại pháp y cho Giáo hội, vì những lỗi lầm của mình đã gây ra, thỉnh nguyện chấp hành theo Quyết định số 10/QĐ-BTS ngày 08/01/2024 của Ban Trị sự tỉnh.

Bài viết liên quan : Anna gấu clip 9 phút không che

Liên quan đến sự việc trụ trì chùa Từ Đức ở Đồng Nai có hành vi phản cảm trong chùa, không đúng với chuẩn mực, đạo hạnh tu hành được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trong nhiều ngày gần đây khiến ai nấy theo dõi đều không khỏi bức xúc, phẫn nộ, theo nguồn tin mới nhất, vị tu sĩ này đã nhận lỗi, sám hối và trả y pháp tu sĩ, tự nguyện hoàn tục.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button